เรื่องราวที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องจริงของ "โกเมส แมวคุณชาย" และ "ตะโก้ แมวป่วยเป็นลูคีเมีย" ที่จากเราไปแล้ว ซึ่งต่อจากนี้จะมีเรื่องของแมวตัวอื่นๆ จากมนุษย์แมวคนอื่นๆ ที่มาร่วมกันแชร์ประสบการณ์ โดย Aorcat จะเป็นตัวแทนของคนที่มองเห็นความจริงบางอย่างผ่านแมวและมนุษย์แมวที่ผ่านเข้ามาในชีวิต โดยจะนำเสนอทุกเรื่องอย่างซื่อสัตย์ในความรู้สึก ตามแบบฉบับที่เป็นบุคลิกของแมว สะท้อนมุมมองในแต่ละเรื่องอย่างเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งอาจให้แง่คิดดีๆ สำหรับคน และอาจมีประโยชน์สำหรับแมว จึงนำมารวมเล่าไว้ ณ ที่นี้ เผื่อว่า "พลังเหมียว" จะเป็นกำลังใจ สำหรับการใช้ชีวิตของคนต่อไปบนโลกใบเดิม

Aorcat คือใคร

อ้อแคท, อ้อแมว, เหมียว, แมวเหมียว เป็นชื่อที่เพื่อนๆ ใช้เรียกเพื่อไม่ให้สับสนกับคนอื่นๆ ว่าอ้อไหน เพราะด้วยความที่เป็นคนที่มีความชอบแมวเป็นพิเศษ ชอบเขียนโน่นนี่ เขียนไดอารี่ เขียนเรื่องราวต่างๆ ก็ชอบที่จะนำแมวเข้ามาเกี่ยวข้อง  จึงใช้ฉายาอ้อแคทที่เพื่อนตั้ง นำมาใช้ตั้งชื่อคลับแมวเพื่อเล่าเรื่องแมวให้แมวสุดๆ ไปเลย อยากรู้จักเรื่องแมวที่เข้ามาในชีวิตของเรา อ่านได้ที่นี่นะคะ จุดเริ่มต้นของ Cat club

capcat

Aorcat,  a representative of cats, will let you see the world that is more clear, more weird and more true through cat’s eyes. With cats’ instinctive and secretive thinking will point you to another aspect of life that might change your point of view about the world and might make you reconsider yourself what is really going on in your little life.

Follow aorcatclub so you don’t miss a thing.