เรื่องราวของแมวกับคน

เรื่องราวที่เกิดขึ้นใน aorcatclub เป็นเรื่องจริงของ #โกเมสแมวคุณชาย และ “ตะโก้ แมวป่วยเป็นลูคีเมีย” ที่จากเราไปแล้ว ซึ่งจะรวมถึงเรื่องของแมวตัวอื่นๆ จากมนุษย์แมวคนอื่นๆ ใน #Catclubguest ที่มาร่วมกันแชร์ประสบการณ์แมวของตัวเอง และความเป็นแมวที่อยู่ในตัว โดยเรื่องแมวบางเรื่องจะแปลจากบทความภาษาอังกฤษ เพื่อเป็นประโยชน์ โดยมี Aorcat เป็นคนเล่าเรื่อง โดยจะตัวแทนของคนที่มองเห็นความจริงบางอย่างผ่านแมวและมนุษย์แมวที่ผ่านเข้ามาในชีวิต โดยจะนำเสนอทุกเรื่องอย่างจริงใจและซื่อสัตย์ในความรู้สึก ตามแบบฉบับที่เป็นบุคลิกหนึ่งของแมว โดยสะท้อนมุมมองในแต่ละเรื่องอย่างเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งอาจให้แง่คิดดีๆ สำหรับคน และมีประโยชน์สำหรับแมว เผื่อว่า “พลังเหมียว” จะเป็นกำลังใจ สำหรับการใช้ชีวิตของคนและแมวต่อไปบนโลกด้วยกันต่อไป

Aorcat คือใคร?

อ้อ หรือ อนุตรา เลอมานุวรรัตน์ หรือ อ้อแคท, อ้อแมว, เหมียว, แมวเหมียว ซึ่งเป็นชื่อที่เพื่อนๆ ใช้เรียกเพื่อไม่ให้สับสนกับคนอื่นๆ ว่าอ้อไหน เพราะด้วยความที่เป็นคนที่มีความชอบแมวเป็นพิเศษ และชอบเขียนโน่นนี่ เขียนไดอารี่ เขียนเรื่องราวต่างๆ ก็ชอบที่จะนำแมวเข้ามาเกี่ยวข้อง จึงใช้ฉายาอ้อแคทที่เพื่อนตั้ง นำมาใช้ตั้งชื่อคลับแมวเพื่อเล่าเรื่องแมวให้แมวสุดๆ ไปเลย อยากรู้จักเรื่องแมวที่เข้ามาในชีวิตของเรา และความเป็นแมวที่สั่งสม อ่านได้ที่นี่ได้เลย จุดเริ่มต้นของ Cat club

cat club Logo

What is aorcatclub?

aorcatclub is about cats’ story and life’s attitudes that somehow links to each other. All stories are based on true stories from #Gomezcat , “Tako my first cat” and other cats from other cats’ owners in #Catclubguest who are happy to tell stories of their felines. There are some translation stories from English cat’s experts in the blog to share some knowledges about cats to Thais. Aorcat will blog every story with sincerity and honesty as one of the cat’s character, and make it as a club of cat to show how cats and humans share our lives and truth on this planet.

Who is Aorcat

Aor or Anutra Lermanuworarat or Aorcat is my nickname that friends called me to confirm how cat lover I am. Aorcat will be a representative of cats, will let you see the world that is more clear, more weird and more true through cat’s eyes. With cats’ instinctive and secretive thinking will point you to another aspect of life that might change your point of view about the world and might make you reconsider yourself what is really going on in your little life.

Follow aorcatclub so you don’t miss a thing.