The 2nd Life Shop ร้านหนังสือที่ทาสแมวแนะนำ

เมื่อชีวิตเรามีแมวล้อมรอบขนาดนี้ หนังสือแมว หนังสือนิยายแมวภาษาอังกฤษ หนังสือแมวนานาชาติ หนังสือแมววรรณกรรม ต่างเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงตัวเรากับแมวอย่างแนบเนียน เพิ่มสีสันด้วยความแฟนตาซีให้แมวพูด บางเรื่องนำพลังลี้ลับของแมวที่ทำให้ทาสแมวหลงรัก นำมาสร้างเป็นเรื่องราวความรักในมุมมองใหม่ แต่ทุกเรื่องล้วนมีแมวเป็นองค์ประกอบหลักของหนังสือ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราอยากแนะนำให้อ่าน มันทำให้ช่วงเวลาหนึ่งกับแมวในหนังสือมีความสุข

ร้านหนังสือมือสอง กับหนังสือแมวในห้องส่วนตัว

The 2nd Life Shop เป็นร้านหนังมือสองออนไลน์ เล็กๆ แต่เต็มไปด้วยหนังสือน่าอ่าน แต่ที่อยากแนะนำให้ทาสแมวแวะไปดูหนังสือร้านนี้ เพราะร้านหนังสือ The 2nd Life Shop มี Cat Room เป็นห้องหนังสือแมวแยกหมวดไว้ให้ทาสแมวโดยเฉพาะ เรียกว่า ห้องหนังสือสำหรับคนรักแมวก็ว่าได้ เพราะหนังสือในห้อง ไม่ว่าจะเป็น นิยายภาษาอังกฤษแมว วรรณกรรมแมว หนังสือน่าอ่านแมว หรือแม้กระทั่ง หนังสือปรัชญาแมว จะภาษาไหนก็เถอะ แมวมีบางอย่างก้าวผ่านพรมแดนเรื่องภาษา จึงถูกรวบรวมไว้ในห้องนี้ให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศความเป็นแมว แบบที่ทาสแมวต้องถูกใจ

หนังสือทาสแมว
เปิดห้องต่างหากให้หนังสือแมว

The 2nd Life Shop ร้านหนังสือแมว หนังสือแนว

เราอยากทำให้ร้านหนังสือมือสองที่มีคุณภาพ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ทั้งหนังสือแมว หนังสือนิยายภาษาอังกฤษ นิยายสืบสวนสอบสวน ภาษาอังกฤษ หนังสือภาษาอังกฤษแนะนำ หนังสือน่าอ่านภาษาไทย รวมไปถึงซีดีเพลงสากล ซีดี Soundtrack และซีดีหายาก เพราะอ่านหนังสือ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นกับแมว ล้วนเป็นเรื่องเดียวกัน ของทุกชิ้นต้องเชื่อถือได้ กดซื้อได้เลยไม่ต้องแชทถามก่อนว่ามีของหรือเปล่า เราเลยเปิดร้าน The 2nd Life Shop ขึ้น พร้อมห้องหนังสือแมว แยกหมวดสำหรับทาสแมวโดยเฉพาะ

หนังสือแมว หนังสือสะสมที่อยากส่งต่อให้ทาสแมวได้ลิ้มลองความสนุก
หนังสือสะสม หนังสือแมว

แมวในหนังสือ = แมวในความจริง + จินตนาการ

แมวที่โลดแล่นอยู่ในหนังสือ เราเชื่อว่า Inner cat ของทาสแมวเข้าใจและอินกับทุกอย่าง เพราะแมวในหนังสือแมว มีตัวตนอยู่ในเรื่องราว ที่ต่อเติมเข้ากับจินตนาการของเราเอง หนังสือแมวทุกเล่มที่เราอ่านมา และเลือกมาลงในร้านหนังสือ The 2nd Life Shop จึงมีอะไรให้ทาสแมวสนุก เพลิดเพลินได้แน่นอน และสำหรับคนที่ไม่ใช่ทาสแมว ถ้าได้ลองเปิดใจอ่าน เราเชื่อเลยว่า พลังลี้ลับของแมวจะเข้าไปทำลายกำแพงบางอย่างในใจเขาได้แน่นอน

หนังสือคนกลายร่างเป็นแมว
ตัวอย่างหนังสือแมวใน The 2nd Life Shop

ที่คั่นหนังสือแมวจาก Cat club card ให้พิเศษสำหรับ The 2nd Life Shop

เรานำลายเส้นแมวมาใช้ทำเป็นที่คั่นหนังสือเพื่อแนบไปกับหนังสือทุกเล่ม (ไม่เฉพาะหนังสือแมว) เมื่อซื้อหนังสือในร้าน The 2nd Life Shop เพื่อจะได้บอกเล่ามุมมองบางอย่างที่เราเชื่ออย่างนั้นจริงๆ

ที่คั่นหนังสือแมว แจกฟรี

รักแมว อ่านหนังสือแมวแล้วจะรักแมวขึ้นอีก

แมวในหนังสือแต่ละเล่มน่ารักอย่างไม่น่าเชื่อ บางเล่มก็แสบเหลือเกิน แต่หนังสือแมวทุกเล่มมีคุณค่า อ่านแล้วทำให้รู้สึกดีได้ แวะเข้าไปดูกันนะ หนังสืออาจจะไม่ได้เยอะแยะ เพราะเราเอง เลือกเอามาลงเอง และตั้งใจทำ The 2nd Life ให้เป็นร้านหนังสือมือสองเล็กๆ ที่อยากให้เป็นจริงๆ

ชอบอ่านหนังสือ มีร้านหนังสือแนะนำ

ไม่ใช่แค่หนังสือแมวที่สนุก ยังมีหนังสือ Pocket book ดีๆ นิยายภาษาอังกฤษที่โคตรสนุก หนังสือวรรณกรรม บอกเลยว่าโลกนี้น่าอยู่ขึ้นได้ เพราะมีหนังสือดีอ่านนี่แหละ อยากขอบคุณนักเขียนทุกคน ที่เรียบเรียงเรื่องราว จินตนาการ และทักษะทางภาษา เขียนจนเป็นหนังสือที่สนุกในหลากหลายแง่มุม ดีจนอยากแนะนำให้อ่าน

ชอบหนังสือมือสองคุณภาพดี ส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ

แวะร้านนี้เลย The 2nd Life Shop

ชอบหนังสือใหม่

ร้านที่เราเข้าประจำและได้หนังสือทุกครั้ง kinokuniya / Asia Book / นายอินทร์