ของขวัญปีใหม่ปี 2022 จาก Cat Club ปีนี้ เราอยากให้ของขวัญอะไรสักอย่างที่จะอยู่กับทุกคนไปได้ตลอด เลยปรับรูปแบบปฏิทินแมวแผ่นเปล่าที่เคยทำให้สมบูรณ์ขึ้น และส่งให้เพื่อนๆ โหลดไปใช้กัน เพื่อ Cat Club จะอยู่เป็นเพื่อนทุกคนไปตลอด รวมทั้งความเป็นแมวก็จะอยู่กับเราไปทุกวัน

ความเป็นแมว คืออะไร?

ความเป็นแมวในความหมายของ aorcatclub คือ การรู้จักหาความสุขรอบตัวในแบบที่เรียบง่าย รวมถึงการรักทุกอย่างที่เป็นตัวเองแม้ไม่สมบูรณ์แบบ แมวรู้จักประเมินกำลังของตัวเองก่อนจะสู้ และไม่กลัวที่จะถอยหากไม่มั่นใจ แมวจะจับจ้องเป้าหมาย และรอโอกาสอย่างอดทน ไม่ยอมแพ้ เพื่อให้ได้เป้าหมายนั้น นี่คือ Inner Cat หรือ นิยามความเป็นแมวของ aorcatclub ที่เราเข้าใจ

ปฏิทินโหลดฟรี ปฏิทินหน้าเปล่า cat club
โหลดปฏิทินหน้าแมว https://bit.ly/3qE5jHE

เขียนทุกวันให้มีความแมว

ปฏิทินหน้าเปล่าหน้าแมวยิ้ม aorcatclub ทำขึ้น เพื่อให้ทุกคนสามารถเขียนปี เขียนเดือน เขียนวัน เขียนวันพิเศษของตัวเอง ไม่ต้องแวะดูวันอะไรไม่รู้เหมือนดูปฏิทินใน iPhone ที่ชอบมีวันอะไรต่ออะไรที่ไม่สำคัญกับเราโผล่ขึ้นมา ปฏิทินแมวหน้ายิ้มนี้ มีสเปซเล็กๆ ให้จดให้เขียน เราอยากให้ทุกวันที่เราเขียนอะไรบางอย่างในหน้าปฏิทิน เป็นวันสำคัญที่จำเป็นและต้องไม่ลืม หรือมีความหมายบางอย่างที่ต้องจำได้ ปฏิทินในความแมวที่เราหมายถึงก็เป็นแบบนั้น

ปฏิทินน่ารักๆ โหลดฟรี ปฏิทินแมว
นี่โต๊ทำงานเราเอง aorcatclub

ความแมวในปีที่ไม่มีอะไรแน่นอน

เมื่อ Covid-19 ไม่ยอมแพ้ เราก็ต้องไม่ยอมแพ้ Cat club อยากให้ทุกคนมีชีวิตอย่างมีสติ รู้ทันความคิด รู้ทันโรค และใช้ชีวิตในแบบของตัวเองอย่างมีความสุขและปลอดภัย เมื่อโลกไม่เหมือนเดิม การมีความสุขในการใช้ชีวิตก็ต้องไม่เหมือนเดิม ขอให้ชินกับชีวิตรูปแบบใหม่ แล้วใช้ชีวิตที่มีความเป็นแมวต่อไปด้วยกันอย่างแข็งแรง Happy New Year นะทุกคน

การ์ดปีใหม่เท่ๆ การ์ดปีใหม่แมว Cat club card

“When wealth is lost, nothing is lost;

when health is lost, something is lost;

when character is lost, all is lost

Billy Graham